Hội thi “Tiểu thương vui hội” và ‘Live stream bán hàng 4.0”

Hội thi “Tiểu thương vui hội” và ‘Live stream bán hàng 4.0”

Tiếp tục các hoạt động tại Lễ hội Xoài Cao Lãnh năm 2022, sáng ngày 08/7, tại Công viên Hai Bà Trưng (Phường 2) đã diễn ra Hội thi “Tiểu thương vui hội” và ‘Live stream bán hàng 4.0”. Các thí sinh tham gia hội thi là những tiểu thương, các gian hàng tham gia trưng bày tại Lễ hội Xoài, người dân, du khách đến tham quan tại Lễ hội.


Hội thi "Tiểu thương vui hội"

Hội thi “Tiểu thương vui hội” có 5 đội tham gia trải qua 4 vòng thi gồm: Ngày mùa, đi chợ mua lươn, nổ bóng và hái xoài, đội nào có số điểm cao nhất qua 4 vòng thi sẽ giành chiến thắng.


Hội thi "Live stream bán hàng 4.0"

Đối với hội thi “Live stream bán hàng 4.0” với 3 vòng gồm: Ấn tượng, ứng xử, sáng tạo. Các đội sẽ giới thiệu tên đội, sản phẩm đang bán để tạo ấn tượng với Ban giám khảo và khán giả; đồng thời khán giả hoặc Ban giám khảo sẽ đặt các câu hỏi liên quan đến giá cả, cách bán, công dụng…. để các đội thi xử lý tình huống.

Trước sự cỗ vũ của khán giả, các đội đã mang đến những phần thi sôi nổi, hào hứng và vui nhộn, tạo nên một hoạt động ý nghĩa góp phần quảng bá thương hiệu Xoài Cao Lãnh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 đến với du khách gần xa. Lễ bế mạc Lễ hội Xoài Cao Lãnh năm 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 08/7/2022.

Mi Lê  (TTVH-TT và Truyền thanh)

Tin mới