Tập huấn thực hiện cài đặt phần mềm phòng chống mã độc tập trung và phần mềm quản lý văn bản

Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh vừa tổ chức tập huấn thực hiện cài đặt phần mềm phòng, chống mã độc tập trung và phần mềm quản lý văn bản, điều hành (iDesk) trong trao đổi văn bản điện tử của các cơ quan hành chính Nhà nước, cho cán bộ, công chức, viên chức các phòng chuyên môn Thành phố, UBND các xã, phường.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại đây, các học viên được hướng dẫn sử dụng phần mềm phòng, chống mã độc tập trung; khai thác, sử dụng các chức năng của phần mềm quản lý văn bản và điều hành (iDesk), trong đó cài đặt chứng thư số và chữ ký số điện tử của từng đơn vị trong ban hành văn bản nhằm thay thế các phần mềm quản lý văn bản trước đây.

Qua lớp tập huấn nhằm thực hiện đúng qui định về quản lý và ứng dụng điều hành trong trao đổi văn bản điện tử cũng như phòng chống mã độc tập trung trong hệ thống phần mềm điện tử của các cơ quan hành chính Nhà nước thuộc UBND Thành phố trong thời gian tới./.

Phương Thoa - Ngọc Oai