Thành phố Cao Lãnh phấn đấu trong năm 2025 - 2030

Phấn đấu đến năm 2025,  Thành phố chuyển đổi số ít nhất 05  lĩnh vực,  đến năm 2030  thực hiện chuyển đổi số đồng bộ, toàn  diện theo định hướng chung của Tỉnh.

-  100% thủ tục hành chính  có đủ điều kiện  được cung cấp dưới dạng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4.
- 100% văn bản được trao đổi qua môi trường mạng (trừ văn bản mật).
-  100% cơ  quan nhà  nước tham gia cung cấp dữ  liệu mở  phục vụ  người dân và phát triển kinh tế - xã hội.
-  100% lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức được bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng số  để sử dụng thành thạo  các ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho yêu cầu công việc.

Định hướng đến năm 2030:

-  Trên 90% người dân, doanh nghiệp hài lòng về  việc giải quyết thủ  tục hành chính.

-  100% cơ quan nhà nước tham gia cung cấp dữ liệu mở, dưới  định dạng máy có khả năng đọc.